Dao cắt bánh mì răng cưa là 1 trong những loại dao bếp chuyên dụng, được các đầu bếp nhà hàng hay khách sạn thường xuyên sử dụng. Loại dao này được làm từ thép không gỉ có độ sắc bén và khả năng cắt mịn. Dao cắt bánh mì răng cưa được thiết kế với lưỡi răng cưa sắc bén, giúp các đầu bếp cắt bánh 1 cách dễ dàng, không cần dùng nhiều lực và cũng không gây biến dạng bánh.
Bạn nên chọn mua những mẫu dao cắt bánh mì chuyên dụng của những thương hiệu nào?
Bạn có thể mua dao cắt bánh mì chuyên dụng chất lượng ở đâu?
Qulinary Essentials khuyên bạn nên chọn những thương hiệu uy tín chất lượng để mua dao cắt bánh mì chuyên dụng, vì các loại dao cắt bánh mì chất lượng kém sẽ không đạt chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Bạn nên chọn lựa dao cắt bánh mì chuyên dụng đến từ những thương hiệu chuyên gia công và sản xuất dao cắt bánh uy tín, đạt chuẩn an toàn quốc tế. Bạn có thể chọn lựa dao cắt bánh mì răng cưa đến từ thương hiệu Robert Welch – một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Anh.
- Kích thước: 22cm/ 8.5’’
- Dao cắt bánh mì răng cưa Robert Welch được làm từ thép không gỉ DIN 1.4116 của Đức và được làm cứng theo tiêu chuẩn Rockwell 55-5.
- Tay cầm của dao cắt bánh mì răng cưa cong vừa vặn thoải mái với mọi kích thước hoặc hình dạng của bàn tay.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu dao cắt bánh mì chuyên dụng đến từ 1 thương hiệu khác của Mỹ – F Dick.
- Kích thước: 8’’
- Thông tin chi tiết của loại dao cắt bánh mì răng cưa của F Dick: đang được cập nhật.
Bạn có thể chọn mua mẫu dao cắt bánh mì chuyên dụng xuất xứ từ Việt Nam của thương hiệu Cutlery Pro.
- Kích thước: 20.3cm.
- Dao cắt bánh mì răng cưa Cutlery-Pro được làm từ thép carbon bền và sáng bóng.
- Lưỡi dao cắt bánh mì Cutlery Pro có hình lượn sóng dài hơn tạo bề mặt cắt rộng rãi, cắt ngang những ổ bánh mì rộng hơn mà không bị đứt quãng.
- Tay cầm của loại dao cắt bánh mì răng cưa này được hàn kín chắn chắn vào lưỡi dao tạo sự thoải mái và an toàn cho ngón tay, tránh trường hợp lưỡi dao bị gãy rời khỏi thân, gây ra thương tổn khi sử dụng.
- Dao được sản xuất tuân thủ quy định của HACCP và được NSF phê duyệt đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dao cắt bánh mì chuyên dụng Cutlery-Pro không tương tác hóa học với thực phẩm và không sản sinh ra độc tố trong quá trình sử dụng.
- Lưỡi dao cắt bánh mì răng cửa của Cutlery Pro dễ dàng được mài lại nếu nó trở nên xỉn màu khi sử dụng.
Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được loại dao cắt bánh mì chuyên dụng đạt chất lượng nhé! Hãy theo dõi Qulinary Essentials để cập nhật những thông tin hữu ích khác các bạn nhé!