Làm Bánh Pizza Tại Nhà

Làm Bánh Pizza Tại Nhà

Làm bánh pizza tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời để có khoảng thời gian đáng nhớ với các thành viên trong gia đình cũng như bạn có thể thêm bất kỳ nguyên liệu nào mà bạn thích khi tự làm. Pizza là một trong những món ăn cần có thiết bị chuyên dụng để thực hiện dễ dàng hơn. Hãy đảm bảo rằng mình có tất cả các dụng cụ cần thiết để làm những chiếc bánh pizza nướng tại nhà của bạn chuẩn nhất có thể. Dưới đây là danh sách các mặt hàng hữu ích nhất liên quan đến bánh pizza từ QE Kitchen Store của chúng tôi mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

1. Dụng Cụ Cắt Cutlery Pro 100MM I P000618

Dụng cụ cắt này được sử dụng để cắt bột thành các miếng nhỏ, và đảm bảo các miếng pizza sẽ gọn gàng hơn và có kích thước bằng nhau. Không giống như một con dao thông thường, lưỡi dao sắc bén sẽ cắt sạch lớp vỏ nhưng vẫn giữ lớp vỏ và lớp phủ lại với nhau, tránh tình trạng rời rạc, không đẹp mắt. Dụng cụ này lý tưởng để cắt bánh pizza, bánh quế, bánh nướng và bột bánh quy, và những loại bánh vỏ giòn khác.

2. Xẻng Pizza Lacor 16.5X17.5X5CM I P000946

Chiếc xẻng này sẽ giúp bạn lấy pizza vào và ra khỏi lò một cách dễ dàng. Đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất cần có trong nhà bếp của bạn nếu bạn muốn nướng pizza tại nhà. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp với tay cầm được làm bằng nhựa cứng dễ dàng cầm nắm, chống trơn trượt.

3. Dao Cắt Pizza Bán Nguyệt Cutlery Pro 510MM I P006985

Nếu dụng cụ cắt bánh pizza được gợi ý ở trên có thể không phù hợp với một bữa tiệc lớn, thì dao cắt này sẽ dễ dàng cắt bánh pizza của bạn chỉ với thao tác lắc qua lắc lại. Bề mặt của dao được phủ lớp mờ kỹ lưỡng, nhẵn và dễ làm sạch, và có thể nhanh chóng lau sạch bằng một miếng bọt biển ẩm. Để đạt được độ bám tối ưu, lưỡi của máy cắt bánh pizza này được kết hợp với tay cầm mềm rất chắc tay. Thiết kế công thái học đảm bảo sự cân bằng tốt giữa tay cầm và lưỡi dao mỏng, cho phép di chuyển đơn giản cũng như bảo vệ ngón tay người sử dụng. Dao cắt bánh pizza hình bán nguyệt này có thể cắt bánh pizza lớn và nhỏ, cũng như rau, trái cây và thảo mộc, bánh ngọt, bánh nướng và sôcôla.

4. Khay Lưới Lót Đế Pizza Nhôm Paderno 30CM I P008498

Trong bất kỳ nhà bếp nào, khay lưới lót đế bánh pizza này là vật bắt buộc phải có để trượt hoặc kéo bánh pizza và ổ bánh nướng ra khỏi lò dễ dàng cũng như duy trì lò sạch sẽ. Đặc biệc, sản phẩm đơn giản để sử dụng; tất cả những gì bạn phải làm là trải bột bánh pizza - hoặc bánh mì - trên khay và nướng nó. Các lỗ đục lỗ cho phép tăng luồng không khí, đảm bảo lớp vỏ bánh chín đều, giòn. Khay lưới lót cũng hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong tất cả các loại lò nướng và lò vi sóng.

5. Khay Đựng Pizza De Buyer Màu Xanh Dương Th.1MM D200MM I P001588

Khay đựng bánh pizza tròn với cạnh thấp bằng sắt đúc nặng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi nấu và phục vụ bánh pizza, bánh tart, bánh mì,... Khay của sản phẩm đảm bảo phân phối nhiệt đều trong sản phẩm này, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng ở nhiệt độ cao. Khay này giúp bạn tạo nên những món bánh ngon miệng, đạt chuẩn: bột sẽ không bị mềm, bánh sẽ có màu vàng và giòn. Hơn nữa, màu xanh vốn có nhằm mục đích xử lý nhiệt bề mặt: bảo vệ quá trình oxy hóa.

Danh sách sản phẩm này là mọi thứ bạn cần để chuẩn bị nếu muốn làm những chiếc bánh pizza tuyệt vời tại nhà.

17/02/2022 14:54:58