Robert Welch

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Xem thêm sản phẩm tại đây: ROBERT WELCH

Hotline đặt hàng: 0987 993 197 (10:00-18:00)

Trong hơn 50 năm, Robert Welch Designs đã thiết kế dao kéo, đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn và các sản phẩm độc đáo khác cho gia đình. Công ty được thành lập bởi Robert Welch, M.B.E., Nhà thiết kế Hoàng gia cho ngành Công nghiệp, người chuyên thiết kế sản xuất thép không gỉ. Ông chịu trách nhiệm về một số lượng lớn các thiết kế mang tính biểu tượng và từng đoạt giải thưởng và tác phẩm của ông có thể được nhìn thấy trong các viện bảo tàng trên khắp thế giới.

Hơn 5 thập kỷ sau, công ty vẫn được điều hành bởi gia đình Welch và một đội ngũ thiết kế mới tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc và tầm nhìn đổi mới đồng thời duy trì tính toàn vẹn của chức năng và giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Radford Air là sự bổ sung thú vị cho Bộ sưu tập Radford bán chạy nhất của chúng tôi. Tay cầm rỗng cho phép thiết kế 3 chiều, tạo ra trải nghiệm ăn uống độc đáo. Mỗi thiết bị đều có chất lượng công thái học, và được cân bằng hoàn hảo và nhẹ đến kinh ngạc khi cầm trên tay.

Đây là thiết kế mới vượt qua ranh giới của sản xuất thông thường; tay cầm được làm từ hai lớp vỏ được hàn vô hình với nhau và ghép một cách khéo léo vào lưỡi kiếm, sau đó được đánh bóng bằng tay thành một mảnh liền mạch.

Xem thêm sản phẩm tại đây: ROBERT WELCH