Những dụng cụ cần thiết khi nấu Phở

Những dụng cụ cần thiết khi nấu Phở

Bữa sáng, bữa tối hay bữa trưa, bất kể thời điểm nào trong ngày, một tô phở bốc khói là điều dễ dàng tìm thấy trên đường phố Việt Nam. Nhưng nếu bạn đang thèm một bữa ăn kiểu này và không thể đến Việt Nam, đừng lo lắng vì chúng tôi đã có ở đây danh sách các công cụ nấu ăn bạn có thể sử dụng để tạo ra một bữa Phở ngon.

 

 

1. Nồi Quantum Pro

 

Nếu bạn yêu thích nấu phở hoặc các công thức nấu canh khác thì cần phải có những dụng cụ nấu ăn chất lượng. Đây là một cái nồi nấu đủ sâu để chứa súp. Nồi được làm bằng thép không gỉ cung cấp cho bạn chất lượng tối ưu sẽ sử dụng được trong thời gian dài.

2.Vợt Lọc Bằng Thép Không Gỉ

Dùng vợt lọc để lọc và lọc mì, rau và các thành phần khác ra khỏi nồi. Vợt lọc là một trong những dụng cụ nấu ăn đa năng nhất cần có trong nhà bếp.

3. Phễu Lọc Thực Phẩm

Vì phở được kết hợp với các nguyên liệu thịt nên một bộ lọc dầu là cần thiết để loại bỏ dầu thừa. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần những dụng cụ nấu ăn đáng tin cậy như bộ lọc này. Bộ lọc này được cấu tạo với một tấm lưới và một tay cầm dài để dễ dàng lọc chất béo. Nhờ đó, lượng calo hấp thụ sẽ giảm đáng kể, giúp bạn ăn ngon miệng hơn rất nhiều.

28/12/2021 14:09:20