Căn Bếp Nói Không Với Chất Thải

Căn Bếp Nói Không Với Chất Thải

Nhà bếp là nơi rất tiềm năng để trở thành một không gian bảo vệ môi trường trong chính ngôi nhà của bạn. QE Kitchen Store có một số ý tưởng về căn bếp không chất thải để giúp bạn tạo ra một gian bếp thân thiện với Mẹ thiên nhiên, từ nấu nướng đến sắp xếp và dọn dẹp. Hãy lướt xuống để thao khảo các sản phẩm được gợi ý nhé!

1. Thớt Tre Cắt Bánh Mì Lacor

Thớt được coi là vật dụng thiết yếu nhất trong nhà bếp nên việc lựa chọn loại bền là điều rất quan trọng để bạn cân nhắc tránh tình trạnh lãng phí khi phải vội vứt bỏ chúng trong thời gian ngắn. Thớt tre cắt bánh mì Lacor được làm từ chất liệu cao cấp và thân thiện với môi trường. Vì thế, thớt tre duy trì sự ngăn nắp cho khu vực nhà bếp cùng với khối lượng nhẹ dễ cầm nắm cũng như có thể được sử dụng ở mọi nơi trong nhà bếp.

2. Thìa Gỗ Sồi Lacor

Một tip cực kỳ hay ho khác chính là hãy chọn dụng cụ nấu ăn hoàn toàn bằng gỗ hoặc tre để khuấy, trộn và lật. Chúng không chỉ bền hơn đồ dùng bằng nhựa mà còn là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn. Đặc biệt, sản phẩm thìa gỗ này không chỉ được làm từ gỗ sồi tự nhiên, cao cấp được phủ lớp dầu tự nhiên mà còn chịu được nhiệt độ cao và bền.

3. Dụng Cụ Chùi Rửa Cầm Tay 5 Loại

Chỉ vì bạn đã hạn chế rác thải không có nghĩa là bạn không thể giữ cho căn bếp của mình luôn sạch sẽ. Bàn chải có tay cầm và lông bàn chải bằng nhựa không chỉ không tốt cho môi trường mà còn không sử dụng được lâu và rất khó coi. Do đó, đừng quên sử dụng các sản phẩm chùi rửa làm từ gỗ nếu bạn muốn thể hiện mình là một người yêu môi trường nhé!

4. Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm Cambro

 

Nếu bạn cân nhắc đến những lợi ích của chất liệu thủy tinh (an toàn, bền và thân thiện môi trường), nhưng lại lo ngại về việc làm rơi - đặc biệt với nhà có con trẻ, hộp đựng thực phẩm bằng nhựa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế. Hộp Đựng Thực Phẩm Camwear® CamSquare sẽ 'cải cách' nhà bếp của bạn bằng cách đảm bảo độ tươi ngon và tiết kiệm chi phí cho các nguyên liệu nấu ăn. Với CamSquares, việc chuẩn bị và bảo quản thực phẩm sẽ được nâng tầm thành một phương pháp an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Thật thú vị đúng không nào? Chúng tôi hy vọng danh sách này có thể giúp bạn xây dựng một nhà bếp nói không với rác thải và cùng nhau bảo vệ Trái đất thân yêu của chúng ta. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm này nhé!

24/12/2021 16:34:07