Điểm Mặt Những Vật Dụng Trang Trí Nhà Cửa Độc Đáo

Điểm Mặt Những Vật Dụng Trang Trí Nhà Cửa Độc Đáo

Thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn rất quan trọng vì nó có thể tác động đến mọi thứ, từ tâm trạng đến năng suất làm việc và thậm chí là sự tự tin của bạn. Nếu bạn bắt gặp một sản phẩm kiểu dáng nhỏ để bày trí mà bạn thích, hãy kết hợp nó vào ngôi nhà của bạn. Bình thảo mộc và Smiley từ Evasolo có thể là lựa chọn hàng đầu của bạn nhờ thiết kế kiểu Đan Mạch xoay quanh tính thẩm mỹ, chức năng và chất lượng.

 

1. Bình Thảo Mộc Màu Xám 11cm EVASOLO | P014066

 

Chậu sứ có đế thủy tinh mờ, chèn nhựa và bấc nylon để trồng rau thơm và cây trong chậu tự tưới. Bấc nylon để hút nước cho cây vì vậy, cây cối luôn tươi xanh bằng cách dẫn nước từ bấc nylon trong lòng đất để tự tưới cây.

2.  Bình Tưới Cây 2L Màu Xám EVASOLO | P014071

 

Bình tưới cây đơn giản này được làm bằng nhựa dẻo và nhựa chrome với thiết kế tiện lợi giúp bạn nhìn vào trong bình. Dễ dàng tưới nước ngay cả những chậu nhỏ với vòi nhọn, giúp tạo ra dòng nước đều nhau.

3. Bình Mặt Cười Màu Trắng EVASOLO | P014056Đây là sản phẩm thủy tinh thổi miệng sành điệu, trang trí và có tính ứng dụng cao, là một chiếc bát hai trong một. Bạn có thể lấp đầy miệng cười của chiếc bát bên trong bằng hạt đậu phộng, hạt dẻ cười, bánh kẹo, gia vị, tiền xu, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng. Hơn nữa, miệng bát có thể dùng để đựng vỏ hạt, bánh kẹo, giấy gói gia vị, tiền xu, chìa khóa, đồ trang sức, và đồ trang trí.

Những sản phẩm này đã được liệt kê bởi tính độc đáo của chúng để gợi ý cho bạn những ý tưởng trang trí nhà cửa. Hãy mua chúng để trang trí và tạo bất ngờ cho người bạn khi ghé thăm với phong cách sành điệu của ngôi nhà bạn.

17/02/2022 17:35:00