Duralex

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Xem thêm các sản phẩm tại đây: Duralex

Hotline đặt hàng: 0987 993 197 (10:00-18:00)

Được thành lập vào năm 1945, Duralex đã sản xuất đồ dùng bằng thủy tinh cường lực và các sản phẩm cho bàn ăn trong hơn 80 năm tại La Chapelle-SaintMesmin tại trung tâm nước Pháp. Kể từ năm 1945, khi Duralex phát minh ra quy trình tôi luyện thủy tinh, tên gọi "Duralex" đã được gắn liền với các sản phẩm thủy tinh cường lực, nhờ vào sử dụng quy trình độc quyền.

Tính năng nổi bật của Duralex 

1️⃣ An toàn khi va đập, hạn chế vỡ mẻ: Thủy tinh cường lực của Duralex chịu lực gấp 2,5 lần so với thủy tinh thông thường. 

2️⃣ Chống va đập: Sản phẩm Duralex có thể chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột từ -20°C đến 130°C

3️⃣ Vệ sinh dễ dàng: Thủy tinh Duralex không bị rỗ bề mặt, vì vậy không thấm hút chất lỏng và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.

4️⃣ An toàn tuyệt đối: Trường hợp Duralex bị vỡ, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ-cùn, giảm thiểu khả năng gây sát thương và bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình.

5️⃣ Tiết kiệm không gian: Sản phẩm Duralex có khả năng xếp chồng lên nhau, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà bếp.

6️⃣ An toàn cho các thiết bị như lò vi sóng, tủ đông và máy rửa chén: Duralex có thể dễ dàng thích ứng với việc di chuyển từ tủ đông trực tiếp vào lò vi sóng và an toàn khi sử dụng trong máy rửa chén.

 

 

Xem thêm các sản phẩm tại đây: Duralex