NCL

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0987 993 197 (10:00-18:00)

National Chemical Laboratories cung cấp hệ thống sản phẩm toàn diệc, các chương trình đào tạo được ghi chép đầy đủ và chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm để chăm sóc sàn bề mặt cứng, đá, thảm trải sàn, cao su và sàn gỗ. Họ cũng cung cấp các hệ thống làm sạch xanh góp phần bảo vệ môi trường, hệ thống phân phối hóa chất tiết kiệm, vệ sinh nhà vệ sinh, chất khử trùng chuyên dung cho bệnh viện, vệ sinh dịch vụ thực phẩm, giải pháp chăm sóc bàn tay và nhiều nhu cầu làm sạch bảo dưỡng khác.

National Chemical Laboratories, Inc. tự hào dẫn đầu trong ngành vệ sinh và làm sạch, cung cấp các Giải pháp Vệ sinh & Làm sạch Đẳng cấp Thế giới trong hơn 50 năm. HIện nay, tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm NCL mang lại hiệu suất và giá trị tối ưu cho thị trường Công nghiệp. Họ sở hữu một mạng lưới rộng lớn với các nhà phân phối được ủy quyền và sản phẩm của họ có thể tạo ra sự khác biệt cho bạn.

Giải pháp Vệ sinh & Làm sạch Đẳng cấp Thế giới không chỉ là một khẩu hiệu, mà là một tuyên bố với việc theo đuổi sự hoàn hảo trong cả công thức sản phẩm và hệ thống phân phối. Họ nhận ra vai trò của mình trong việc cung cấp cho khách hàng mức hỗ trợ cao nhất bằng cách sử dụng công nghệ như một công cụ để tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như chung tay bảo vệ mội trường.