Những Con Dao Mà Căn Bếp Nào Cũng Phải Có

Những Con Dao Mà Căn Bếp Nào Cũng Phải Có

Nếu bạn đang lăn tăn tìm kiếm những loại dao cho nhà bếp của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về bốn loại dao thiết yếu hiện có tại QE mà mọi đầu bếp gia đình nào cũng nên có. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của chúng nhé!

1. Dao Phi Lê Cán Xanh Dương ARCOS 200MM | P008003

 

Dòng dao bếp 2900 của Arcos là một lựa chọn chi phí thấp cho các nhà bếp chuyên nghiệp, được phát triển và chế tạo để chịu được việc sử dụng lâu dài theo thời gian. Hơn nữa, sỡ dĩ dao có mã màu giúp giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm bằng cách ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các nhóm thực phẩm.

2. Dao Cắt Phô Mai Lưỡi Cong Cán Đen ARCOS 105MM | P008017

Dao pho mát thuộc dòng ARCOS, được sản xuất tại Tây Ban Nha, thích hợp để cắt nhiều loại pho mát khác nhau. So với thép không gỉ tiêu chuẩn, lưỡi thép không gỉ NITRIUM có độ cứng, sức cắt và độ bền của lưỡi cắt vượt trội hơn. Với con dao được thiết kế độc đáo và riêng biệt này, việc cắt các loại pho mát mềm với mép có răng cưa sẽ dễ dàng hơn nhờ đầu hai ngạnh để nâng và phục vụ pho mát.

3. Dao Bếp Cán Đen ARCOS 300MM | P008022

Một trong những loại dao hữu ích nhất cần có trong nhà bếp của bạn là dao bếp. Đây là một con dao đa năng với lưỡi rộng và sắc bén có thể được sử dụng cho một số công việc nhà bếp nhất định. Dao bếp Arcos đã được NSF phê duyệt cũng như thích hợp cho môi trường HACCP với lưỡi dao rộng 12 inch và cán dao màu đen snag trọng. Tay cầm vừa vặn, có đủ màu sắc, hỗ trợ vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hơn nữa, khả năng cắt cao (trên 100 mm) và khả năng duy trì cạnh dài được đảm bảo bởi lưỡi dao hiện đại này (trên 350 mm).

4. Dao Đa Năng Lưỡi Cong ARCOS 130MM  | P008015

Một số dao nhà bếp được sử dụng cho một mục đích cụ thể, trong khi những con dao khác được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như con dao đa năng đến từ nhà Acros này. Lưỡi dao có kiểu dáng đơn giản và được làm bằng thép không gỉ NITRUM® đặc biệt, có hiệu suất và độ bền vượt trội, lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày.

Những loại dao Arcos cao cấp nói trên sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời bởi độ chính xác và một đầu bếp chuyên nghiệp thực thụ.

02/03/2022 15:02:45