Nachtmann

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Xem thêm các sản phẩm tại đây: NACHTMANN

Hotline đặt hàng: 0987 993 197 (10:00-18:00)

Kể từ khi Michael Nachtmann thành lập công ty của họ vào năm 1834, họ đã vững chắc xây dựng danh tiếng của mình như một chuyên gia về đồ thủy tinh pha lê. Năm 2004, họ trở thành thương hiệu phong cách sống của Riedel Glassworks, một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình với di sản 200 năm đáng tự hào.

Năm 2014, Nachtmann kỷ niệm sinh nhật lần thứ 180 của mình. Tại Nachtmann, quá khứ của họ định hình hiện tại và hiện tại định hình tương lai của họ. Từ thế hệ trước đến thế hệ sau, họ tôn trọng nghề thủ công và họ thích sự sáng tạo. Từ cổ điển đến tân tiến, từ những ngày đặc biệt đến hàng ngày, họ cung cấp đồ thủy tinh pha lê 180 năm phù hợp cho dịp này.

Tại Nachtmann, họ tin rằng mỗi ngày đều mang đến triển vọng của niềm vui và sự ngạc nhiên. Mỗi ngày đều đặc biệt. Bất kỳ cuộc tụ tập bạn bè nào cũng có thể trở thành một dịp. Bất kỳ bữa ăn gia đình nào cũng có thể trở nên đáng nhớ. Buổi gặp mặt bình dị nhất có thể trở thành một lễ kỷ niệm. Họ truyền cảm hứng để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này bằng cách mang lại một chút sang trọng và lấp lánh cho cuộc sống hàng ngày thông qua đồ thủy tinh pha lê rực rỡ của chúng tôi. Một món quà bằng thủy tinh của họ có thể có giá cả phải chăng, và những phụ kiện trang trí bằng ly, đĩa, bát và mặt bàn chất lượng cao của họ được những người tiêu dùng có ý thức về. 

Xem thêm các sản phẩm tại đây: CATALOG NACHTMANN