The Next Season 2024 - sự kiện triển lãm độc quyền được tổ chức bởi Q Industries

The Next Season 2024 - sự kiện triển lãm độc quyền được tổ chức bởi Q Industries

The Next Season 2024 - sự kiện triển lãm độc quyền được tổ chức bởi Q Industries


Trong 3 ngày 19-21 tháng 3 năm 2024, Q Industries tổ chức sự kiện trưng bày và giới thiệu thương hiệu và sản phẩm dành cho các khách hàng và đối tác quan trọng trong ngành khách sạn và F&B tại Việt Nam.

Sự kiện là nơi các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm và khám phá, được tư vấn và giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với nhu cầu và cũng là dịp để kết nối, gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, các nhà lãnh đạo và quản lý uy tín trong ngành.

Buổi triển lãm diễn ra tại tòa nhà Q Industries - với showroom HORECA rộng 5.000 mét vuông là nơi quy tụ hàng ngàn sản phẩm từ hơn 50 thương hiệu, thiết bị và dụng cụ chất lượng cao trong lĩnh vực HORECA và F&B. Tất cả đều được trưng bày vô cùng tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Rất nhiều loại sản phẩm đã được khách hàng quan tâm, bao gồm những mặt hàng chủ lực từ thương hiệu riêng của Q Industries - Quantum Pro, Qtessence, Qlessia,  thương hiệu đối tác chiến lược Narumi, Churchill, Patra, nội thất tiệc Nardi, WNK, Athena, Robert Welch, SCC, quầy buffet Gesign, máy móc thiết bị bếp Santos, …

 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Q Industries sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn.

Vào cuối chuyến tham quan, các khách mời sẽ được ghé thăm Q.ulinary Essentials - Cửa hàng bán lẻ thiết bị nhà bếp chuyên dụng và dụng cụ bàn tiệc chất lượng cao. Vào dịp đặc biệt này, Q.ulinary Essentials cũng đang diễn ra chương trình giảm giá 30% toàn bộ cửa hàng cho tất cả khách hàng và khách tham gia sự kiện The Next Season 2024.

 

13/03/2024 09:47:30