6 Dụng Cụ Hữu Ích Tạo Hình Trái Cây và Rau Củ

6 Dụng Cụ Hữu Ích Tạo Hình Trái Cây và Rau Củ

 

Những dụng cụ hữu ích này không chỉ giúp các bà nội trợ tạo hình rau củ quả đẹp mắt mà còn tiết kiệm thời gian chuẩn bị!

 

1. Dụng cụ lấy lõi bí ngòi

Lưỡi cắt nửa tròn của dao gọt bí xanh có răng cưa và được mài sắc ở cả hai mặt. Không giống như các dụng cụ lấy lõi trái cây, nó không được sử dụng để lõi theo chiều dài mà để lõi các miếng bí xanh hoặc dưa chuột bằng cách tạo ra một đường vòng tròn. Vì vậy, nó được chuẩn bị hoàn hảo cho việc lấy lõi.

 

2. Dụng cụ lấy lỗi táo

Máy cắt lõi quả táo là một thiết bị để loại bỏ lõi từ quả táo. Nó cũng có thể được sử dụng cho các loại trái cây tương tự, chẳng hạn như lê.

Một số dụng cụ cắt lõi táo bao gồm một tay cầm với một thiết bị cắt hình tròn ở cuối. Khi được đẩy qua quả táo, nó sẽ loại bỏ lõi đến đường kính của thiết bị cắt hình tròn. Sau đó có thể lấy lõi ra khỏi quả táo. Dụng cụ lấy lõi táo thường được sử dụng khi táo cần được giữ nguyên quả, chẳng hạn như khi làm táo nướng.

 

3. Dụng cụ gọt vỏ

Dụng cụ gọt vỏ xoay là một loại dụng cụ máy gọt trái cây và rau củ có một lưỡi dao lơ lửng có thể xoay khi sử dụng. Cạnh của nó có thể thích ứng tốt hơn với hình thức của sản phẩm được gọt so với một lưỡi dao cố định vì nó tự điều chỉnh khi có áp lực. Có nghĩa là, nó có thể gọt các dải mỏng liên tục một cách dễ dàng.

 

 

4. Dụng cụ nạo dưa hình bầu dục

Dụng cụ nạo dưa hình bầu dục, còn được gọi là được sử dụng để tạo ra các quả cầu nhỏ hoặc quả bóng rau từ trái dưa hoặc các loại trái cây khác.

Nhờ có lưỡi cắt nửa hình cầu với phần vát được mài sắc trên toàn bộ chu vi, nó có thể cắt chính xác và dễ dàng phần thịt của trái cây / rau quả.

 

 

5. Dụng cụ nạo hai đầu hình bầu dục

Khắc những quả bóng trong trang trí hoàn hảo từ bất kỳ quả dưa hoặc trái cây nào bằng dụng cụ cắt quả dưa hai mặt hiệu quả, dễ sử dụng này. Dụng cụ nạo hai đầu hình bầu dục đa năng này có hai muỗng có kích thước khác nhau. Dễ dàng chạm khắc các trái cây trang trí có thể ăn được từ dưa, táo, lê, cà chua, pho mát, khoai tây, bơ và các loại thực phẩm khác. Cấu trúc bền và tay cầm chức năng của muỗng nạo dưa này giúp việc tạo hình bóng thức ăn nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản.

 

 

 6. Dụng cụ cắt mắt thơm hình chữ V

Dụng cụ cắt mắt thơm hình chữ V là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất dứa (thơm).

Dụng cụ gọt mắt thơm hình chữ V giúp gọt mắt dứa (thơm) nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giá thành rẻ, ít tốn công.

 

 

 

Hãy theo dõi QE Kitchen Store để cập nhật những thông tin hữu ích khác các bạn nhé!

 

27/08/2021 13:19:22