Bilateral Food Exchange Conference 2021 between Singapore and Vietnam

Bilateral Food Exchange Conference 2021 between Singapore and Vietnam

 

Hội nghị trao đổi văn hóa ẩm thực do Q Industries Việt Nam và Hao Mart Singapore tổ chức vào ngày 6 tháng 12 nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác giữa hai bên Singapore và Việt Nam.

 

Tại Singapore, nơi nhu cầu tiêu dùng đang tăng với tốc độ nhanh, một loạt các sản phẩm và thương hiệu thực phẩm Việt Nam đã chính thức được đưa vào thị trường bởi Hao Mart. Có 12 sản phẩm mới của Việt Nam tại siêu thị Hảo Mart được kết nối thông qua Triển lãm kết hợp Tuần lễ Thương hiệu Việt: cà phê Mũ A, cà phê Hello 5, sữa TH, nước dừa Betrimex và mật ong Honeco.

 

Đồng thời tại Việt Nam, Q Industries chính thức khai trương cửa hàng mang tên Shing Shiok - chuyên bán các sản phẩm của Singapore do L'earth phân phối. Một Biên bản ghi nhớ đã được Q Industries Việt Nam và L’earth ký kết để đánh dấu sự hợp tác trao đổi và phân phối sản phẩm thực phẩm.

 

 

Khách được giới thiệu tham quan cửa hàng QE Kitchen Store.

 

Q.Hub - một dự án mới về không gian làm việc chung chính thức ra mắt

 

Q Industries Việt Nam rất vui khi có một số doanh nghiệp Việt Nam và Singapore tham gia sự kiện và thưởng thức bữa trưa tự chọn ấm áp được phục vụ tại The Posh Duck Kitchen.

 

 

Laksa - một món mì cay phổ biến ở Đông Nam Á - do các đầu bếp của chúng tôi thực hiện

 

 

Một số món ngon từ Sing Shiok được phục vụ trong bữa tiệc buffet trưa

 

 

Những món quà đặc biệt đã được trao cho những vị khách đặc biệt của chúng tôi

 

Tự hào có sự hiện diện Lãnh Sự Quán Singapore tại Việt Nam 2021.

 

Note: Hao Mart là chuỗi siêu thị mới tại thị trường bán lẻ Singapore. Gần đây nó đã nhập khẩu tổng cộng 60 mặt hàng từ Việt Nam. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm Halal cho thị trường Hồi giáo tại Singapore, Hao Mart còn có tham vọng trở thành trung tâm giới thiệu và kết nối các sản phẩm Halal với các nước láng giềng trong ASEAN.

Xin cảm ơn tất cả các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự sự kiện đặc biệt này tại Q Industries Việt Nam

26/12/2021 11:50:15