Chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm dao Cutlery Pro từ Kol Khánh Vân

Chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm dao Cutlery Pro từ Kol Khánh Vân

 

 

 

Quý dị thân mến, trong chúng ta ai cũng đã từng nổi điên khi dao cùn, cắt mãi không đứt miếng thịt. Thì ở đây, chúng tôi đang bán loại dao cắt đâu đứt đó, không cù nhầy như người yêu cũ mà đứt tình ngọt như xắt chuối luôn!

 

Đây là bộ dao Cutlery-Pro cho các bạn lựa (đủ 4 màu xanh, đỏ, trắng,vàng). Các bạn nhớ nguyên tắc: dao chặt là phải nặng tay còn dao thái thì càng nhẹ càng tốt nhé! Vì nếu nặng tay thái xong kg thịt phải đi massage tay cho đỡ mỏi cổ tay. Set này gồm 2 dao thái, 1 dao lóc xương và 1 cây mài dao. Hai con dao thái bạn nên chia ra thịt cá và rau củ riêng nhé! Nhớ hành tỏi dao riêng chứ cắt chung trái cây nó dính mùi hư hết.

Có lần đi uống nước kêu ly đá chanh toàn mùi hành, kêu nhân viên ra nói “em ơi nói chủ quán mua cho pha chế thêm con dao, lấy dao cắt hành đi cắt chanh chị chết mất!”

Dao làm từ thép carbon rất bền, nhẹ, bén. Đặc biệt con lóc xương để rút xương là đỉnh luôn! Còn cây mài dao này muốn xem cách mài thì ra chợ, thấy mấy bà bán thịt cầm thẳng cây, nghiêng lưỡi dao miết thẳng lên xuống xoèn xoẹt vài cái là bén ngay! Đúng bài nhé!

Rồi, chúc quý dị xắt cả thế giới vui vẻ không mất thời gian nhé! Vừa nấu ăn vừa hát ca là lá la...

 

Mô Tả Sản Phẩm:

Dao bếp Cutlery-Pro được làm từ thép carbon bền và sáng bóng. Lưỡi dao được mài giũa khéo léo, kiểm tra góc cạnh bằng Laser, tăng độ sắc nét.

- Tay cầm được hàn kín chắc chắn vào lưỡi dao, tạo sự thoải mái và an toàn cho người dùng, hạn chế rơi gãy khi sử dụng.

- Dao được sản xuất theo quy định của HACCP và được NSF phê duyệt - đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Dao Cutlery Pro miễn nhiễm với các chất hóa học có trong thực phẩm và không sản sinh độc tố trong quá trình sử dụng.

- Thiết kế sang trọng, màu sắc đa dạng.

16/11/2021 09:27:22