DAO RĂNG CƯA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

DAO RĂNG CƯA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Dao răng cưa có nhiều loại với mục đích sử dụng khác nhau: dao cắt bánh, dao cắt bánh mì, dao thái thịt răng cưa.

Sau đây là một số thông tin của các loại dao răng cưa phổ biến hiện nay:

1. DAO CẮT BÁNH

Dao cắt bánh cho đến nay là loại dao phổ biến nhất mà chúng ta có. Nó còn được gọi là người bạn thân của Đầu bếp. Dao cắt bánh được thiết kế cho công việc làm bánh ngọt. Phần đầu rộng của lưỡi dao hoạt động giống như một chiếc xẻng như dao chà láng. Rất tiện dụng cho việc làm bánh

2. DAO CẮT BÁNH MÌ

Với đặc trưng của lưỡi dao sắc bén vừa đủ dể cắt xuyên qua phần bánh mì và bánh kem mà không làm chúng bị nát. Khi sử dụng dao cắt bánh mì, chúng ta có thể cắt được các loại bánh mì một cách dễ dàng và không làm bánh bị biến dạng.

 

3. DAO THÁI THỊT RĂNG CƯA

Dao thái thịt răng cưa thường có kích thước từ 20cm (8”) đến 36cm (14”) và được sử dụng cho việc cắt lát và chạm khắc. Ưu điểm của dao răng cưa cho phép con dao có thể cắt xuyên qua phần bánh mì dai, rau hoặc trái cây và thịt mà không làm chúng bị nát hay biến dạng.

Dao thái thịt răng cưa và dao nhọn răng cưa có nhiều độ dài và mức độ linh hoạt khác nhau. Những loại có đầu tròn phù hợp cho thịt không có xương cũng như bánh mì, trái cây và rau lớn. Dao thái thịt răng có với một đầu nhọn? Thích hợp cho bất kỳ khớp thịt có xương.

08/03/2021 14:13:35