CÁCH LÀM SALAD CẢI BRUSSELS DÙNG KÈM NƯỚC SỐT DẤM CAM MẬT ONG

CÁCH LÀM SALAD CẢI BRUSSELS DÙNG KÈM NƯỚC SỐT DẤM CAM MẬT ONG

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ăn gì cho bữa trưa đầu tuần thì chúng tôi có một công thức dành cho bạn rất dễ làm và cực kỳ nhanh chóng. Hãy bắt đầu một tuần mới với tràn đầy năng lượng tươi mới!

 

Phục vụ: cho 6 phần ăn

Thành phần

Rau xà lách:

  • 1 ½ pound bắp cải Brussels, cắt nhỏ
  • 1 củ thì là nhỏ thái nhỏ
  • ¼ tách hạt thông nướng
  • ½ chén hạt lựu

Trình bày:

  • ¼ cốc pho mát xanh vụn

Nước sốt:

 

  • 1 muỗng canh mù tạt Dijon
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 3 muỗng canh nước cam
  • ½ muỗng cà phê vỏ cam
  • ½ muỗng cà phê hành tím băm nhỏ
  • 1 muỗng canh nước chanh
  • 3 muỗng canh dầu ô liu

Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 

 

Hướng dẫn

 

1. Để chế biến món salad: Băm nhỏ bắp cải Brussels. Cho rau vào một bát trộn lớn cùng với thì là, hạt thông và hạt lựu.

 

 

2. Để làm nước sốt: Lấy một bát riêng, kết hợp mù tạt, mật ong, nước cam, vỏ cam, hành tím và nước cốt chanh. Trộn đều trong dầu ô liu và nêm nếm với muối và tiêu.

 

 

3. Để phục vụ: Đổ nước xốt lên hỗn hợp rau mầm và trộn đều trước khi phục vụ. Trang trí với pho mát xanh.

 

Mẹo Làm Salad
Tô Trộn Salad Dùng Kèm Trứng Tạo Hương Vị Ngon Hơn
Sử dụng một tô lớn giúp trộn salad dễ dàng và bạn có thể trộn mọi thứ bằng tay! Ăn trứng với salad thực sự giúp bạn hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn từ rau Có muối và hạt tiêu trong món salad của bạn sẽ giúp chúng ngon hơn, đặc biệt là khi trộn đều.
23/09/2021 12:09:50